Máy lọc nước công nghệ nano double one

Liên hệ Còn hàng
Theo thống kê của Liên Hiệp Quốc, một tỷ lệ không nhỏ 2,6 triệu người trên toàn cầu không được tiếp xúc với điều kiện vệ sinh cơ bản và tới gần một tỷ người không được dùng nước sạch. Cứ 2 phút trên thế giới lại có một trẻ em bị tử vong vì các bệnh liên quan đến tình trạng thiếu nước sạch và...

Theo thống kê của Liên Hiệp Quốc, một tỷ lệ không nhỏ 2,6 triệu người trên toàn cầu không được tiếp xúc với điều kiện vệ sinh cơ bản và tới gần một tỷ người không được dùng nước sạch. Cứ 2 phút trên thế giới lại có một trẻ em bị tử vong vì các bệnh liên quan đến tình trạng thiếu nước sạch và điều kiện vệ sinh không phù hợp.

Còn ở Việt Nam thì sao, theo bài viết trên baomoi "Báo động đỏ tình trạng khát nước sạch tại Việt Nam". Chỉ 70% cư dân trong nội thành được cấp nước sạch, khốc liệt hơn chỉ 32% cư dân ngoại thành có nước sạch dùng cho sinh hoạt. Đấy mới nói nước sạch dùng trong sinh hoạt còn nước sạch để uống trực tiếp vào cơ thể thì sao? Không phải nói, tỷ lệ còn cực ít.

Với phương châm đem lại sức khỏe cho cộng đồng bằng cách giúp cộng đồng sử dụng nguồn nước sạch hợp vệ sinh theo tiêu chuẩn khoa học. Chúng tôi đội ngũ xây dựng và phát triển dòng sản phẩm máy lọc nước Nano DoubleOne thế hệ mới mong muốn đóng góp một sản phẩm rất nhân văn này tới đông đảo quần chúng thông qua hệ thống đại lý phân phối lẻ. Sứ mệnh của chúng tôi là phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng máy lọc nước cho người dân từ thành thị tới nông thôn góp phần xây dựng một cuộc sống “ Ăn sạch – Uống sạch “ bền vững và tốt đẹp hơn. Rất vui, vinh dự được cung ứng và hợp tác tới toàn thể Quý khách hàng.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại sản phẩm lõi lọc NaNo có xuất xứ từ Hàn Quốc với chất lượng vượt trội và giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi liên tục cập nhật những loại lõi lọc mới từ nhiều nhà cung cấp uy tín.

Giá lõi lọc NaNo mới nhà sản xuất:

1. Lõi Alkaline: 850,000 

2. Lõi NaNo: 650,000

3. Lõi Carbon: 500,000

4. Lõi UDF: 500,000

 

Bên cạnh đó, Double One còn là chuyên gia trong lĩnh vực bảo trì, sửa chữa thay lõi tất cả các linh kiện liên quan đến các loại máy lọc nước NaNo đang có trên thị trường.

Model:   DBONANO - 05 (máy nano không dùng điện 5 cấp lọc).

Giá bán: 4.900.000

0888.107.170
popup

Số lượng:

Tổng tiền: