Do-lti250 | bộ lọc thô đầu nguồn 2 cột inox 250

Liên hệ Còn hàng
HỆ THỐNG LỌC ĐẦU NGUỒN, XỬ LÝ NGUỒN NƯỚC CÓ NỒNG ĐỘ CLO CAO, NƯỚC GIẾNG BỊ NHIỄM PHÈN, NHIỄM MẶN. Một nguồn nước sạch là điều bắt buộc để gia đình bạn có được sức khoẻ tốt. Mọi người đều biết việc lọc nước để ăn uống, nhưng ít người biết rằng việc lọc nước nhằm phục vụ sinh hoạt hằng ngày như tắm...

HỆ THỐNG LỌC ĐẦU NGUỒN, XỬ LÝ NGUỒN NƯỚC CÓ NỒNG ĐỘ CLO CAO, NƯỚC GIẾNG BỊ NHIỄM PHÈN, NHIỄM MẶN.

Một nguồn nước sạch là điều bắt buộc để gia đình bạn có được sức khoẻ tốt. Mọi người đều biết việc lọc nước để ăn uống, nhưng ít người biết rằng việc lọc nước nhằm phục vụ sinh hoạt hằng ngày như tắm, rừa mặt, giặt quần áo cũng cần phải được thông qua hệ thống lọc nhằm đảm bảo việc có nguồn nước tinh khiết hơn.

Đối với cư dân ở thành phố, nguồn nước máy liên tục được khử qua Clo nhằm loại bỏ các kim loại nặng và tạp chất, tuy nhiên nếu để Clo liên tục tiếp xúc với cơ thể sẽ gây ra nhiều tác động tiêu cực như gây khô da, rụng tóc, mẩn ngứa nghiêm trọng đối với da nhạy cảm, bên cạnh đó việc hít nhiều hơi nước có Clo dễ gây ra viêm xoang, tắc nghẽn đường hô hấp..

Đối với cư dân ở nông thôn, khả năng tiếp cận với nguồn nước máy bị hạn chế, phải sử dụng nguồn nước giếng khoan, điều này càng làm người sử dụng dễ dàng tiếp xúc phải những nguồn kim loại nặng, thành phần có hại trong nước, hoặc nguồn nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn nghiêm trọng, hoàn toàn không thích hợp cho cơ thể.

Để khắc phục được những vấn đề trên, gia đình bạn cần được trang bị một hệ thống lọc đầu nguồn tốt nhằm loại bỏ những nhân tố có hại, để những người thân yêu trong gia đình bạn sử dụng nguồn nước trong và sạch. ngoài ra hệ thống lọc đầu nguồn còn giúp bạn:

  • Bảo vệ hệ thống đường ống dẫn nước, tránh hiện tượng đóng cặn và han gỉ.
  • Bảo vệ thiết bị nước nóng (bình nóng lạnh)
  • Bảo vệ hệ thống sen vòi, thiết bị vệ sinh, máy giặt,….
  • Bảo vệ sức khỏe, chăm sóc làn da, chống gẻ lở mẩn ngứa.

    Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vu về lọc nước như máy lọc RO, máy lọc NaNo, dịch vụ hỗ trợ bảo trì, sửa chữa 24/7, hệ thống lọc đầu nguồn, hệ thống lọc công nghiệp. Công ty chúng tôi tự tin cung cấp cho gia đình bạn hệ thống lọc đầu nguồn hiện đại, với chất lượng tốt. Chúng tôi đã thực hiện lắp đặt ở rất nhiều công trình nhà ở Tp Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

  • Tuỳ theo nhu cầu sử dụng và kích thước hệ thống nước tại gia đình, công ty chúng tôi cung cấp 2 bộ lọc thô là 20 inches và 10 inches.

  • https://doubleone.vn/may-loc-nuoc-r-o-cong-nghiep.

  • Dưới đây là những hình ảnh thực tế quá trình lắp đặt của Double One tại nhà khách hàng.

  1. Sơ đồ bố trí hệ thống lọc đầu nguồn và hệ thống đường nước tới các vị trí sinh hoạt trong gia đình.

SƠ ĐỒ 1.

SƠ ĐỒ 2

2. Thành phần nguyên liệu cột lọc thô inox.

3. Lắp đặt bộ lọc đầu nguồn trên tầng thượng.

 

4. Súc rửa bộ lọc

5. Thay nguyên liệu bộ lọc.

6. Nguồn hàng phong phú

0888.107.170
popup

Số lượng:

Tổng tiền: