Đồng hành cùng herbalife

Mạnh Toàn 29/12/2018
dong-hanh-cung-herbalife

Cristiano Ronaldo, siêu sao người Bồ Đào Nha là cái tên mà bất kỳ ai đều đã nghe qua một lần, cho dù bạn có là fan bóng đá hay không đi chăng nữa. 

Với bản hợp đồng mới nhất chuyển về chơi cho Juventus ở độ tuổi 33, nhiều người nghi ngờ rằng yếu tố tuổi tác và thể lực sẽ ảnh hưởng đến phong độ của Ronaldo, nhưng anh chứng minh điều hoàn toàn ngược lại, 19 trận đấu 14 bàn thắng giúp Juventus kéo dài chuỗi trận bất bại của mình lên con số 18, một điều chưa từng có trong lịch sử Series A. 

Để đạt được thành công vững bền theo thời gian như vậy, ngoài sự chuyên nghiệp trong từng sinh hoạt nhỏ nhất. Ronaldo luôn tin tưởng vào nguồn cung cấp dinh dưỡng của HerbalifeVới thành phần dưỡng chất cần thiết trong từng ly dinh dưỡng những không làm tăng lượng mỡ và tăng cân giúp Ronaldo luôn có được thân hình và sức khỏe lý tưởng nhất.

Hiện tại Công ty Herbalife đang phát triển rất mạnh thị trường dinh dưỡng tại Việt Nam nhắm đem đến cho người dân Việt Nam một nguồn cung cấp dưỡng chất sạch an toàn hiệu quả.

Đã ăn sạch thì phải uống sạch, và Double One hiểu vấn đề này. Double One triển khai chương trình " Đồng hành cùng Herbalife" để đem đến cho người dân Việt nguồn thức ăn, nước uống sạch sẽ, an toàn nhất.