Đầu vòi hoa sen chậu rửa chén bát tăng áp. hot line: 0888.107.170

Liên hệ Còn hàng
Đầu vòi rửa bát tăng áp. Siêu sản phẩm với nhiều chức năng vượt trội. Đầu vòi hoa sen chậu rửa chén tăng áp Đầu vòi tăng áp với 3 chức năng phun nước giúp tăng áp lực nước cho vòi rửa chén (vòi rửa bát) đồng thời tiết kiệm nước đến 30%. Đầu vòi tăng áp gắn cho vòi rửa chén (vòi rửa bát) và các l...

Đầu vòi rửa bát tăng áp. Siêu sản phẩm với nhiều chức năng vượt trội.

 • Đầu vòi hoa sen chậu rửa chén tăng áp
 • Đầu vòi tăng áp với 3 chức năng phun nước giúp tăng áp lực nước cho vòi rửa chén (vòi rửa bát) đồng thời tiết kiệm nước đến 30%.
 • Đầu vòi tăng áp gắn cho vòi rửa chén (vòi rửa bát) và các loại vòi có cùng đường kính ren vặn như vòi lavabo, vòi nước các loạ
 • Vệ sinh đơn giản: Đầu vòi có thể dễ dàng tháo rời từng bộ phận để có thể vệ sinh định kỳ.
 • Áp lực nước phun ra từ vòi rửa chén mạnh sẽ giúp cho người nội trợ dễ dàng xả trôi bụi bẩn trên rau củ quả khi nấu ăn, dễ dàng rửa sạch chén bát, đồ dùng và vật dụng trong gia đình.
 • Ưu điểm được ưa chuộng của sản phẩm Đầu Vòi Tăng Áp:

 1. Áp lực nước phun ra từ đầu tăng áp mạnh sẽ giúp cho người nội trợ dễ dàng xả trôi bụi bẩn trên rau củ quả khi nấu ăn, rửa sạch chén bát, đồ dùng và vật dụng trong gia đình một cách nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều thời gian.
 2. Thiết kế thông minh giúp tăng áp lực nước và tiết kiệm nước, đầu tăng áp là sản phẩm thân thiện với môi trường.
 3. Đầu Vòi Rửa Bát Tăng Áp còn có thể dễ dàng điều chỉnh 3 chức năng phun nước với 1 công tắc nhấn đơn giản và vô cùng tiện lợi.
 4. Đầu vòi xoay linh hoạt
 5. Có thể lắp vừa với nhiều loại vòi: Đầu tăng áp được thiết kế chuẩn về phần ren, đồng thời sản phẩm có kèm theo 1 ren nối chuyển đổi từ ren trong chuyển sang ren ngoài nên có thể vặn vừa với nhiều loại vòi rửa chén (vòi rửa bát).

Một số hình ảnh được trích dẫn từ website luva.com.vn

 

0888.107.170
popup

Số lượng:

Tổng tiền: