Chiến lược phát triển

Giới thiệu về Công ty :

  • Được thành lập từ năm 2009 với việc kinh doanh sản phẩm bảo vệ sức khỏe và thực phẩm thực dưỡng bột gạo lức mè đen đã thành công trên thị trường. Chúng tôi tiếp tục mở rộng sang lĩnh vực Bất Động Sản và phát triển ổn định trong những năm qua.
  • Nhận thấy sự cần thiết của nguồn nước sạch và sự ảnh hưởng của khí hậu cũng như môi trường đến sức khỏe con người ngày nay đang trong tình trạng báo động. Công ty chúng tôi cộng tác cùng đội ngũ kỹ sư của nhà máy Agre nghiên cứu và sản xuất thành công máy khử độc thực phẩm bằng khí Ozone công nghệ Nhật Bản và máy lọc nước R.O Double One công nghệ USA. Với mong muốn tạo ra giá trị cuộc sống tốt hơn thông qua việc "ăn sạch và uống sạch", để nâng cao sức đề kháng và cải thiện sức khỏe cho người Việt.
  • Cùng với tiêu chí trên, chúng tôi sẽ đem đến cơ hội cộng tác cho tất cả những đối tác Đại lý cũng như mọi cộng tác viên một cơ hội kinh doanh đơn giản không cần vốn cũng như kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh.
  • Với phương thức kinh doanh mới, định hướng phát triển lâu dài, ổn định, cùng sự cộng tác của đội ngũ Chuyên gia, Kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi mong muốn tạo ra nhiều giá trị phục vụ xã hội hơn nữa và góp phần bảo vệ sức khỏe cho thế hệ tương lai.
0888.107.170
popup

Số lượng:

Tổng tiền: