Do-2.0s | cây nước nóng lạnh kiểu dáng hàn quốc

10.500.000₫ Còn hàng
Máy lọc nước nóng lạnh tích Double One 9 cấp sở hữu thiết kế sang trọng phù hợp với mọi không gian nội thất gia đình và văn phòng cung cấp nguồn nước nóng - lạnh đạt chuẩn chất lượng nhất, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.  1. TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG Đạt tiêu ch...

Máy lọc nước nóng lạnh tích Double One 9 cấp sở hữu thiết kế sang trọng phù hợp với mọi không gian nội thất gia đình và văn phòng cung cấp nguồn nước nóng - lạnh đạt chuẩn chất lượng nhất, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. 

1. TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG
Đạt tiêu chuẩn về nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế QCVN6-1 : 2010/BYT
Được viện PASTEUR cấp giấy xét nghiệm công bố đạt tiêu chuẩn sử dụng 
Được viện Y TẾ CỘNG ĐỒNG cấp giấy xét nghiệm công bố đạt tiêu chuẩn sử dụng.

2. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI:
Lọc uống trực tiếp đạt chuẩn của Bộ Y Tế, đảm bảo được mọi yêu cầu nóng và lạnh.
Bổ sung Nano silver diệt khuẩn và ngăn tái nhiễm khuẩn gấp 5 lần so với máy thông thường.
Thân tủ nhựa ABS trắng sữa, bền, đẹp.
Giải quyết được nhược điểm của cây nóng lạnh trước đây, phải dùng cùng bình nước khác.
Hệ làm lạnh block cho lạnh sâu dưới 10 độ C, nóng lên đến 95 độ C.
Có khây chứa nước thừa.
An toàn cho người già và trẻ nhỏ: vòi khóa nóng giúp loại trừ nguy cơ bỏng nước sôi ngoài ý muốn.
Dễ dàng sử dụng cũng như kiểm soát trạng thái của máy nhờ đèn Led hiển thị chế độ nóng - lạnh.

 

3. TÍNH NĂNG TỪNG LÕI LỌC

Lõi số 1: Lõi được cấu tạo bởi sợi bông xốp của nhựa polyprolen, sau đó được nén chặt lại,Lọc các tạp chất hữu cơ, rỉ xét, bùn đất hay các chất lơ lửng trong nước có kích thước lớn hơn 5 micron.
Lõi số 2 : OCB Lõi được cấu tạo bởi vỏ nhựa, chứa bên trong là than gáo dừa được hoạt hóa. Than hoạt tính có tính cấu trúc xốp rỗng, các vết rỗng – nứt vi mạch đều có tính hấp thụ rất mạnh, Hấp thụ mạnh các loại chất nhờn, mùi và hữu cơ hòa tan. Than hoạt tính còn chứng tỏ được hiệu quả trong xử lý chất phóng xạ, asen và amoni.
Lõi số 3 : CTO Lõi được cấu tạo bởi sợi bông xốp của nhựa polyprolen, sau đó được nén chặt lại. Lọc các tạp chất hữu cơ, rỉ xét, bùn đất hay các chất lơ lửng trogn nước có kích thước lớn hơn 1 micron
Lõi số 4: Màng lọc RO được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn DOW-USA - có kích thước khe lọc siêu nhỏ 0,1-0,5 nanomet có thể loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn, siêu vi, virus, hoá chất độc hại, thuốc trừ sâu, amid, asen... 
Lõi lọc số 5 (Carbon than hoạt tính) - T33 Được cấu tạo từ than hoạt tính Ổn định lại vị ngọt mát tự nhiên của nước, cân bằng pH
Lõi lọc số 6 (Lõi đá khoáng) Bổ sung khoáng chất có ích cần thiết cho cơ thể con người. Nâng cao pH, giúp trung hòa axit dư làm cơ thể khỏe hơn. Làm vị nước ngon hơn.
Lõi số 7 (Nano Silver) Tăng cường diệt khuẩn tức thời nhanh gấp 5 lần, khả năng diệt 99,9999% vi khuẩn.Bổ sung vi lượng Nano bạc cần thiết đủ bù khoáng cho cơ thể.
Lõi số 8 (Than gáo dừa) Làm sạch triệt để chất hữu cơ hòa tan, khử mùi và vị, đặc biệt nước thải công nghiệp chứa các phân tử hữu cơ độc hại hoặc các phân tử có độ bền vững bề mặt cao ngăn cản các quá trình xử lý sinh học,than hoạt tính sẽ giúp quá trình xử lý nước thải dễ dàng hơn. Nước đi qua than hoạt tính phần lớn là các phân tử hữu cơ hòa tan được lưu giữ lại trên bề mặt.Ngoài ra trong quá trình lọc than hoạt tính chứa và nuôi dưỡng các loại vi khuẩn có khả năng phân hủy các chất hữu cơ dính bám để tạo ra bề mặt tự do, cho phép giữ lại các phân tử hữu cơ mới.
Lõi số 9 (Ankaline) Bổ sung thêm các vi khoáng quan trọng cần thiết nhất cho cơ thể, tăng cường vị ngọt mát. Duy nhất nâng phẩm chất PH của nước theo chuẩn QCVN-BYT.Trung hòa Acid dư cơ thể, phòng chống lão hóa, bệnh Gout và ngăn ngừa ung thư.

0888.107.170
popup

Số lượng:

Tổng tiền: